Phân phối tủ rack tủ mạng tủ server Gia Lai chất lượng

tủ rack tủ mạng

Tủ rack – tủ mạng một loại tủ chuyên dụng và rất đặc biệt. Khác với các loại tủ thông dụng bình thường với tủ rack bạn có thể dễ dàng quy hoạch hệ thống thiết bị mạng theo ý muốn của riêng mình. Tủ rack thương hiệu Dana-Rack được làm bằng tôn và được sơn bằng sơn tĩnh điện chống han rỉ, độ dày của tôn với các kích thước tủ rack là từ 1,0 – 2,2mm.

Tủ Rack, tủ mạng, tủ server các kích thước chất lượng tốt, giá hợp lý

tủ rack tủ mạng

    Tủ rack dòng sản phẩm quan trọng đang thể hiện được vai trò của mình trong các hệ thống mạng viễn thông hiện nay đặc biệt là trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay.

Tủ rack, tủ mạng thiết bị gì?

    Tủ rack hay vẫn được biết đến với tên là tủ mạng, khác biệt hoàn toàn so với các loại tủ thông thường chúng được làm từ nhiều loại vật liệu tôn, sắt và dùng để quản lý thiết bị mạng.

Hiện nay tủ rack có mặt ở khắp mọi nơi từ văn phòng, trường học tới các trung tâm cơ sở dữ liệu lớn hàng đầu.

    Tủ rack được dựng lên bởi nhiều bộ phận khác nhau bao gồm: Một bộ khung tủ ứng với 2 cửa trước và sau, một bộ nóc và đáy,tủ có bốn cánh cửa bao bọc xung quanh trong đó có một cửa trước đột lưới, một cửa sau và hai cửa hông ở hai bên.Khung tủ được gia cố bằng thanh tiêu chuẩn và thanh giằng để thêm phần cứng cáp (khung tủ ,thanh tiêu chuẩn và thanh giằng có độ dày từ 1,5 – 2,2mm).

tủ rack tủ mạng

Liên hệ tư vấn và báo giá tủ rack tủ mạng

 

❶ Tủ mạng, tủ rack có phải chính hãng không?

✓ Trả lời: Tất cả các sản phẩm Tủ mạng, tủ rack bán ra là hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xưởng.

❷ Giá bán Tủ mạng, tủ rack có cạnh tranh không?

✓ Trả lời: Luôn đi tiên phong đã khẳng định được tên tuổi và thị phần của mình bằng việc chiếm thị phần lớn nhất, với lượng khách hàng lên tới hơn 2 triệu. Dana-Rack sở hữu quy trình vận hành, quản lý giao nhận, quản lý kho và quy trình thanh toán an toàn tiện lợi mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

❸ Mua Tủ mạng, tủ rack có giao hàng toàn quốc 24/7?

✓ Trả lời: Khách hàng của Dana-Rack đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và có hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam, từ các công ty trong nước, các tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam, đến các tổ chức trực thuộc nhà nước.

❹ Hỗ trợ kỹ thuật Tủ mạng, tủ rack chuyên nghiệp không?

✓ Trả lời: Phòng kỹ thuật Cty những con người tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc..