Loa Olli Maika thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Olli tích hợp tiếng Việt, thiết kế, sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam, ra mắt ngày 7/5, lên kệ ngày 15/5.

Theo đại diện Olli, đa phần sản phẩm loa thông minh tại Việt Nam hiện nay đều dùng tiếng Anh khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Do đó, loa Olli Maika ra đời nhằm góp phần xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, đưa công nghệ trở nên gần gũi, trở thành sản phẩm không thể thiếu trong gia đình Việt.

Thiết bị ra mắt người dùng Việt tại sự kiện livestream trên Fanpage Maika – Trợ lý ảo cho người Việt và kênh Youtube Olli lúc 12h ngày 7/5. Trong chương trình, đại diện Công ty Cổ phần công nghệ Olli giới thiệu toàn diện về sản phẩm loa và trợ lý thông minh thuần Việt Maika.

Loa thông minh OLLI MAIKA

                              Loa thông minh Olli Maika ra mắt người dùng Việt

Loa tích hợp vận hành dựa trên nền tảng trợ lý thông minh thuần Việt Maika. Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng riêng dành cho người Việt, sử dụng hoàn toàn tiếng Việt, cung cấp các nội dung phù hợp với lối sống, văn hóa, thói quen của người Việt Nam.

Loa Olli ra mắt với 7 tính năng chủ đạo gồm nghe nhạc, gọi điện thoại, nhắc công việc, điểm tin, nghe đài, kể chuyện và điều khiển nhà thông minh. Để sử dụng, người dùng chỉ cần gọi “Maika ơi”, sau đó nêu ra yêu cầu cần thực hiện.

Đại diện Olli kỳ vọng sản phẩm loa mới sẽ mở ra cánh cửa công nghệ cho đa dạng người dùng, thuộc mọi lứa tuổi, từ thành thị đến nông thôn, kể cả người khiếm thị nhờ dùng hoàn toàn tiếng Việt. Thiết bị giúp mọi người tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn; có thể nhắc nhở, gọi điện cho người thân; nghe nhạc, nghe sách nói… Trẻ em có thể học tiếng Anh, chơi đố vui hoặc sử dụng Olli Maika như sản phẩm trợ giúp giáo dục. Đội ngũ kỹ thuật ngay tại Việt Nam nhanh chóng hỗ trợ sửa chữa thiết bị trong mọi trường hợp hỏng hóc.

loa thông minh Olli Maika

Olli chủ động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, làm chủ công nghệ kể cả phần cứng.

Bên cạnh đó, Olli cũng hợp tác cùng nhiều đơn vị sản xuất nội dung uy tín để cho ra những nội dung chất lượng, riêng biệt, mang đến kho nội dung phong phú dành riêng cho người Việt.

Thiết bị có tính bảo mật cao. Cụ thể, Olli Maika chỉ thu thập thông tin để xử lý khi có câu thoại kích hoạt “Maika ơi”. Trong trường hợp không sử dụng, người dùng có quyền tắt lắng nghe của Maika bằng các phím vật lý trên thiết bị. Nhà sản xuất cho biết toàn bộ dữ liệu đều được mã hóa và bảo vệ an toàn bằng hệ thống máy chủ riêng biệt. Đồng thời, những nội dung cho trẻ em như sách nói, truyện cổ tích cũng được Olli cam kết kiểm duyệt gắt gao, phù hợp với văn hóa Việt và mang ý nghĩa giáo dục tích cực.

loa thông minh Olli Maika

Người dùng có thể đặt mua sản phẩm tại website hoặc cửa hàng

Theo nhà sản xuất, việc làm chủ công nghệ lõi và khả năng liên kết toàn phần giúp Olli Maika chủ động cập nhật nội dung, cải thiện chất lượng nhanh. Sản phẩm còn cung cấp giải pháp ứng dụng mở rộng như kết nối với nhà thông minh, TV, thiết bị IoT, điện thoại, xe hơi, trải nghiệm lưu trú hospitality… nhằm tích hợp điều khiển ở nhiều mức độ. Trong tương lai, Olli cho biết sẽ liên tục nâng cấp sản phẩm để tích hợp trên nhiều thiết bị hơn, mục tiêu trở thành thiết bị thông minh được áp dụng trên diện rộng.

“Chúng tôi tin rằng, công nghệ trong gia đình không nên là kẻ quấy rối, mà sẽ tạo niềm vui, kết nối mọi thành viên và giúp bạn thấy yêu tổ ấm hơn”, đại diện Olli Maika nói. Đại diện hãng cũng hứa hẹn Olli Maika sẽ là thiết bị giúp người Việt Nam tiếp cận với công nghệ dễ dàng hơn bằng tiếng Việt, góp phần đưa Việt Nam tiến xa hơn trong kỷ nguyên số lần thứ tư.

  • Trợ lý ảo tiếng Việt Maika
  • Tương thích các thiết bị thông minh Tuya, Đèn thông minh Yeelight, Vconnex
  • Liên lạc với người thân chỉ với 1 câu
  • Ra lệnh bằng giọng nói mở/tắt nhạc, kể truyện thiếu nhi
  • Điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà smarthome: đèn, tivi, rèm cửa, điều hòa,…
  • Cung cấp thông tin hằng ngày: dự báo thời tiết, giá cả thị trường, nhắc nhở cá nhân,…

Vào tháng 3/2022, Công ty TNHH Thiên Nam Quốc và Công ty TNHH Công Nghệ Hưng Lợi đã chính thức trở thành hai đối tác kinh doanh tiếp theo của OLLI, đánh dấu cho sự mở rộng quy mô mạnh mẽ của sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý ảo OLLI MAIKA tại Miền Trung. 

Loa thông minh OLLi Maika

  NHÀ PHÂN PHỐI THIÊN NAM QUỐC TẠI ĐÀ NẴNG

Thiên Nam Quốc là đơn vị chuyên cung cấp Camera, thiết bị IoT và hệ thống âm thanh chính hãng 100% tại khu vực Miền Trung, cũng như áp dụng chiến lược kinh doanh hiện đại, đầu tư mạnh trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động với quy mô hơn 500 đại lý lớn nhỏ, Thiên Nam Quốc cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả tốt nhất khi trở thành nhà phân phối của OLLI tại Đà Nẵng. 

Sự hợp tác giữa OLLI và Thiên Nam Quốc đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của hai bên, góp phần đưa sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo “made in Vietnam” đến gần hơn với người dùng Việt, đặc biệt là ở các tỉnh Miền Trung. 

Từ những đánh giá tương quan về năng lực thương hiệu, cũng như định hướng tiêu dùng tại Việt Nam, OLLI hoàn toàn tin tưởng vào việc lựa chọn Thiên Nam Quốc trở thành nhà phân phối của mình và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  • 428-430 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng
  • Di Động : 0915 11 00 72
  • thegioithietbimang.net@gmail.com