Mua dây cáp mạng Phú Yên chất lượng giá rẻ

Hàng chính hãng 100%

dây cáp mạng

    Bạn đang tìm mua dây cáp mạng cho các thiết bị máy tính,máy in,wifi,camera…công ty, gia đình tại Đà Nẵng. Và tất nhiên để kết nối các thiết bị công nghệ này với nhau chúng ta cần phải có một hệ thống mạng. Dây cáp mạng lan vẫn là một kết nổi phổ thông, an toàn, hiệu quả, chi phí rẻ mà rất nhiều doanh nghiệp, cơ quan hay cá nhân sử dụng. 

Dây cáp mạng là gì ?

    Dây cáp mạng thường được biết đến là một dây dẫn dạng xoắn được làm từ hợp kim hay kim loại. Chúng có thể được chia làm nhiều loại khác nhau như cáp mạng cat6, cáp mạng cat5…. nhưng cấu tạo chính vẫn là lõi cáp đồng hoặc cáp quang được bảo vệ bởi một lớp vỏ nhựa mềm cách điện bên ngoài. Trong công nghệ thông tin, dây cáp mạng được đóng vai trò truyền dẫn thông tin, dùng để kết nối hai hay nhiều máy tính với nhau, kết nối các thiết bị công nghệ qua môi trường mạng hay chia sẻ kết nối từ máy tính với các thiết bị ngoại vi như máy in, máy fax….

 

Phân biệt các loại dây cáp mạng

Như đã nói ở trên, tuy có kết cấu dường như tương đồng nhau nhưng cáp mạng lại có rất nhiều loại. Mỗi loại được làm từ các chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là hai loại CAT5 và CAT6. 

Cáp mạng CAT5

    Dây mạng CAT5 là loại dây mạng được sử dụng rộng rãi và phổ biết nhất hiện nay. Đây là loại dây mạng có giá thành rẻ nhất, được cấu tạo theo tiêu chuẩn IEEE phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Về cấu tạo, cáp mạng CAT5 gồm 4 cặp dây xoắn vào với nhau. Cấu tạo này giúp dây cáp mạng CAT5 giảm được độ nhiễu tín hiệu, giảm được bức xạ điện tử khi để gần các thiết bị điện tử khác. Các cặp dây xoắn của dây mạng CAT5 này được bao bọc trong lớp vỏ được cấu tạo từ nhựa PVC – chất liệu dùng để truyền dẫn tín hiệu của hệ thống mạng internet với tốc độ lan truyền mạng nhanh có thể lên tới 100BASE-TX. Nhìn chung, để giảm bớt chi phí, cáp mạng CAT5 hầu như không có lớp giấy bạc chống nhiễu bao bọc bên ngoài các cặp dây tín hiệu. 

dây cáp mạng

 

Cáp mạng CAT6

    Dây cáp mạng CAT6 là loại dây mạng được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ giá thành hợp lý và có hiệu suất tốt, tốc độ lưu truyền dữ liệu nhanh, ổn định nhờ kết cấu đặc biệt. Được phát triển từ các nền tảng cũ như cáp mạng CAT5, CAT5E chính vì dậy dây mạng CAT6 mang nhiều cải tiến về chất lượng tín hiệu, tốc độ truyền tải dữ liệu. Cáp mạng CAT6 cũng có cấu tạo 4 cặp dây xoắn vào với nhau, tuy nhiên bên trong cáp CAT6 có một lõi chữ thập bằng nhựa phân tách 4 cặp dây riêng biệt với nhau. Thiết kế đặc biệt này giúp dây mạng CAT6 có khả năng chống nhiễu tốt hơn, truyền tín hiệu đi xa hơn. Với thiết kế này, theo thông số kĩ thuật tiêu chuẩn, dây mạng CAT6 có băng thông lên đến 250Mhz, hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet và tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 10Bb/s tốt hơn hẳn so với cáp mạng CAT5.

dây cáp mạng

 

    Đối với một hệ thống mạng hiện nay, dây mạng luôn đóng vai trò quan trọng và cần thiết. Hơn nữa, nó có vai trò to lớn trong cuộc sống con người với nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao. Bạn muốn chọn một loại dây cáp mạng phù hợp với điều kiện và không gian làm việc? Đáp ứng được nhu cầu của mình? Hãy đến với Thiên Nam Quốc – Nhà Phân Phối khu vực Miền Trung uy tín về các loại dây cáp mạng có thể phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng. Việc lựa chọn một sợi dây mạng có ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống của chính bạn, vì thế hãy là một người khách hàng thông minh!

  • Cáp mạng âm tường
  • Cáp mạng liền nguồn camera
  • Cáp mạng ngoài trời

dây cáp mạng

Các hãng cáp mạng tốt nhất hiện nay

Dây cáp mạng Patch Cord đúc 2 đầu sẵn, theo độ dài 1m , 1,5m ,3m ,5m, 10m ,15m theo yêu cầu của quý khách hàng và đối tác. Hàng có sẵn, giá tốt 

dây cáp mạng

Liên hệ tư vấn và mua hàng

Chuyên phân phối cáp mạng các hãng lớn, chính hãng, giá tốt nhất. Cam kết chất lượng dành cho khách hàng. 

  • 428-430 Nguyễn Tri Phương – Đà Nẵng
  • Điện thoại : 0818 42 43 43 – 0848 42 43 43
  • Hotline: 0915 11 00 72
  • Office: 02363 784 888