Hệ thống Giải pháp họp trực tuyến tại Quảng Nam

1.  Lợi ích hội nghị truyền hình

    Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá, kết hợp của công nghệ thông tin và thiết kế nội thất ứng dụng cho phép  những người tham dự tại nhiều  địa  điểm,thậm chí từ nhiều quốc gia khác nhau. Những người tham dự có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hinh tivi/máy tính/điện thoại di động như đang ở trong cùng một văn phòng .

 

    Công nghệ này  được triển khai rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đặc biệt trong hội họp và hội thảo của các ban ngành, sở và doanh nghiệp. Tuy nhiên, với Bên canh đó hội nghị truyền hình còn được ứng dụng phổ biến trong giáo dục đào tạo,an ninh quốc phòng,y tế-chăm sóc sức khỏe

2.  Cuộc họp được tổ chức nhanh chóng, kịp thời

    Thiết bị hội nghị truyền hình giúp kết nối các thành viên tham dự họp một cách nhanh chóng, chỉ tốn vài phút. Trong trường hợp có những cuộc họp khẩn cấp thì hội nghị truyền hình là giải pháp họp hiệu quả và an toàn nhất.

    Hội nghị truyền hình giúp tăng khoảng cách tương tác giữa các địa điểm với nhau, nhiều người có thể tham gia họp một cách trực tiếp mà không phải thông qua một người thứ hai đảm bảo độ chính xác thông tin 100%, giúp cho việc đưa ra các quyết định một cách kịp thời và hiệu quả làm tăng sự tương tác giữa các chi nhánh trong một doanh nghiệp và giữa các doanh nghiệp hợp tác với nhau. Ngoài ra, toàn bộ cuộc họp sẽ được lưu trữ dưới dạng các đoạn phim, do đó khi cần doanh nghiệp có thể coi lại.

3.  Các nước phát triển đã triển khai hiệu quả

    Đại dịch virus Corona đang buộc thế giới phải tìm ra những cách thức mới để duy trì kết nối và làm việc cùng nhau. Tại Grandstream, chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các giải pháp hội nghị truyền hình, điện thoại và công nghệ làm việc từ xa giúp thế giới chống lại virus và duy trì kết nối cùng nhau. Tìm hiểu thêm dưới đây.

     Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez sử dụng Grandstream cho các cuộc họp nội các
Thủ tướng Tây Ban Nha, đang sử dụng nền tảng hội nghị GVC3200 và IPVideoTalk của Grandstream để tổ chức các cuộc họp từ xa với các thành viên nội các.

Hội nghị truyền hình

 

    Các trường Trung Quốc sử dụng Grandstream để tạo ra các lớp học từ xa
Các trường học ở Trung Quốc đã sử dụng dòng GVC của grandstream, GAC2500 và một nền tảng của bên thứ ba để tạo ra các lớp học từ xa. Giải pháp này đã đảm bảo rằng năm học có thể tiếp tục trong khi cho phép giáo viên và học sinh duy trì kết nối.

 

Trung Quốc sử dụng Grandstream để tạo ra các phòng xử án từ xa
Loạt GVC và GAC2500 của chúng tôi đang giúp các tòa án trên khắp Trung Quốc tạo ra “phòng xử án từ xa” cho phép họ tiếp tục với các phiên điều trần quan trọng và thủ tục cần thiết để giữ cho đất nước an toàn và chống lại virus.

 

Điện thoại video GXV được sử dụng để tạo ra các giải pháp Telehealth
Chúng tôi đã thấy nhiều ví dụ về bệnh viện, bác sĩ và trung tâm sinh hoạt cao cấp sử dụng dòng điện thoại video IP Android GXV của chúng tôi để tạo ra các giải pháp y tế từ xa cung cấp tư vấn và chẩn đoán y tế từ xa. Hãy xem nghiên cứu điển hình được công bố gần đây này nêu bật các trung tâm cấp cao ở Vương quốc Anh.

4. Liên hệ tư vấn và mua sản phẩm hội nghị truyền hình chất lượng

Họp trực tuyến còn  đem lại nhiều lợi ích :

  • Tiết kiệm thời gian di chuyển
  • Tiết kiệm chi phí công tác
  • Thực hiện cuộc họp,đào tạo,học trực tuyến một cách dễ dàng.
  • Chuẩn bị và tổ chức một cuộc họp với thời gian ngắn
  • Khả năng lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.
  • An toàn bảo mật thông tin cao.
  • Chất lượng hình ảnh/ âm thanh tốt, dịch vụ chăm sóc tận tình
  • Giá thành đảm bảo ” rẻ” so với các phương thức họp khác.

Còn chờ gì nữa mà quý khách hàng không gọi tới Hotline 0915 11 00 72 , để lại thông tin qua “Đăng kí dùng thử” hoặc chat với tư vấn viên, chúng tôi sẽ phục vụ và hướng dẫn nhiệt tình.